Susukino - khu phố đèn đỏ lớn nhất Nhật Bản

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Susukino - khu phố đèn đỏ lớn nhất Nhật BảnSusukino là một trong những quận đèn đỏ lớn ở Nhật Bản là một khu giải trí lớn nhất của Nhật Bản. Nó có thể được so sánh cùng với Dotombori - Sapporo - Osaka, tại đây có rất nhiều quán bar, nhà hàng, quán karaoke và các cửa hàng pachinko. Tất cả tạo nên sự nhộn nhịp, sôi động cho khu phố.

Từ khi Sapporo được thành lập, Susukino được hình thành như một khu phố đèn đỏ, khu vực này luôn đông đúc và tấp nập với một cuộc sống về đêm. Tại đây có rất nhiều nhà hàng và quán bar, quán karaoke với đủ các loại biển quảng cáovà ánh đèn nhiều màu sắc, nhưng vẫn có một số câu lạc bộ điển hình với ánh đèn dịu nhẹ như câu lạc bộ bà chủ nhà và khách sạn tình yêu.

Susukino là một khu phố đêm an toàn nhất tại Nhật Bản mặc dù đây là một khu phố đèn đỏ với nhiều quán xá đông đúc nhưng vẫn được rất nhiều du khách đến đây thăm quan, nghỉ ngơi, thư giãn, các nhà hàng, quán bar ở đây đa phần được những người đàn ông làm chủ kinh doanh.

Ramen Yokocho hay còn được gọi là liên minh ramen là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Susukino, nó là một con phố nhỏ có các quán cà phê và mì ramen chạy dọc suốt con phố. Mì Ramen của Sapporo được đánh giá là ngon nhất tại Nhật Bản, còn một số quán cà phê ở đây có thể không phải là ngon nhất tại Nhật Bản nhưng mùi vị và hương thơm của nó sẽ khiến bạn không thể không thử qua.

Đến đây, du khách đặc biệt quan tâm đến món bún nổi tiếng là Yokocho, nằm trong một ngõ hẹp không có gì là sầm uất nhưng nó có những cửa hàng bún phục vụ khách du lịch nổi tiếng ở Sapporo.

Vào mùa lễ hội, Susukino còn là một địa điểm của lễ hội tuyết Sapporo. Hàng năm có một số bức tượng bằng băng thậm chí cả một lâu đài được làm từ những khối băng khổng lồ do các nghệ sĩ Nhật Bản chế tác và trưng bày tại đây, nó cũng là một phần của lễ hội tuyết được tổ chức hàng năm tại đây.

 

Duy Dũng (TTVN)
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất
Chuyên trang du lịch