Những điểm ngắm lá thu vòng quanh Nhật Bản

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
 Những điểm ngắm lá thu vòng quanh Nhật Bản
Từ sắc xanh mướt mùa hè, những hàng cây nước Nhật chuyển sang màu 'áo' đỏ, vàng khi thu tới.

1. Hokkaido


Ở Hokkaido, những rặng núi thuộc công viên quốc gia Daisetsuzan là nơi đầu tiên nhìn thấy sắc lá chuyển vào mùa thu mỗi năm. Đây là thời điểm rất nhiều du khách đổ xô về vùng này để được chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

1-nhung-diem-ngam-thuvang-nhat-ban-01.jpg

Công viên quốc gia Shiretoko và Onuma cũng là điểm đến thú vị để ngắm lá thu. Đặc biệt, ở khu Noboribetsu, khung cảnh đặc biệt bắt mắt với cả một thung lũng ngập trong sắc lá vàng, đỏ mê hồn.

1-nhung-diem-ngam-thuvang-nhat-ban-02.jpg

2. Tohoku


Những dãy núi thuộc vùng núi Hachimantai cũng là nơi có cảnh quan, cây cối đặc biệt đẹp khi thu về.

1-nhung-diem-ngam-thuvang-nhat-ban-03.jpg

Ngoài ra, một điểm ngắm cảnh không kém phần thơ mộng khác là hồ Towadako và khu suối Oirase, nơi những cây sắc vàng, đỏ soi bóng mặt nước.

1-nhung-diem-ngam-thuvang-nhat-ban-04.jpg

3. Tokyo


Ở thủ đô Tokyo, điểm đến tuyệt nhất để ngắm lá thu là vườn Rikugien. Khu vườn mở cửa đón tiếp du khách và có thêm nhiều thiết bị chiếu sáng vào mùa cao điểm.


1-nhung-diem-ngam-thuvang-nhat-ban-05.jpg

Bên cạnh Rikugien, Koishikawa Korakuen cũng là vườn cảnh đẹp và vắng khách hơn cho những ai muốn ngắm sắc vàng, đỏ của cây lá khi thu về.

1-nhung-diem-ngam-thuvang-nhat-ban-06.jpg

Đặc biệt, tới Tokyo mùa thu, du khách không thể bỏ qua hàng cây bạch quả ở đại lộ Icho Namiki, thuộc công viên Meij-jingu Gaien.

1-nhung-diem-ngam-thuvang-nhat-ban-08.jpg

4. Kyoto


Tới cố đô Kyoto, du khách có thể chiêm ngưỡng những hàng cây phong thay sắc đỏ, vàng tại ngôi đền Tofukuji. Cảnh quan nơi đây rất ấn tượng, vì vậy ngôi đền hầu như lúc nào cũng đông khách.

1-nhung-diem-ngam-thuvang-nhat-ban-09.jpg

Nằm ở quận ngoại vi Kyoto là Arashiyama, nơi có những khu rừng trên núi chuyển sắc tuyệt đẹp tới tận nửa cuối tháng 11, cho những ai thích thưởng thức phong vị làng quê, non nước.

1-nhung-diem-ngam-thuvang-nhat-ban-10.jpg

Ngoài ra, đền thờ Kiyomizudera, Eikando… cũng là những điểm đến tuyệt đẹp với hệ thống chiếu sáng đặc biệt về đêm phục vụ du khách.


Kawaii (Xzone/Tri Thức Thời Đại)
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác