Món Hot dog lạ lùng nhất thế giới

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Món Hot dog lạ lùng nhất thế giới Chắc hẳn ai cũng biết rằng Nhật Bản là đất nước của rất nhiều sản phẩm "lạ kì". Hot dog đen cũng là một trong số những món ăn lạ lùng nhất mà ít ai dám thử, những nó lại vô cùng phổ biến và được yêu thích tại Nhật Bản

Cách đây khoảng một năm, một sản phẩm mới được quảng cáo tại cửa hàng Vegas Premium Hot-Dogs, quận Akihabara, Nhật Bảnđã làm không ít người ngạc nhiên. Hình ảnh chiếc hot dog đen tuyền trông giống như được nướng quá lửa khiến người dân rất tò mò được thưởng thức.

Khác với những món hot dog thường thấy, Black Terra Hot-dog bao gồm một chiếc bánh màu đen, kẹp thanh xúc xích cũng màu đen và dài khoảng 30cm, vẫn có nước sốt và rau như bình thường. Sản phẩm này do một đầu bếp ở cửa hàng sáng tạo ra, ông đã quyết định làm ra một món ăn mới và Black Terra Hot-dog đã ra đời.

Để có được màu đen độc đáo đó, đầu bếp đã sử dụng chất tạo màu tự nhiên từ bột than tre, một loại phụ gia khá phổ biến tại Châu Á, chất tạo màu này không những không làm ảnh hưởng đến khẩu vị mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn. Và Black Terra Hot-dog nhanh chóng trở thành một món ăn nhanh phổ biến của người dân và cả những du khách tò mò.
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác